ข่าวลูกทุ่ง อัพเดท

อีกหนึ่งผลิตผลของบ้านข้าวสารแลนด์ ศิลปินน้องใหม่ป้ายแดง “บี ชุตินันท์” ที่ผ่านการออดิชั่นได้เป็นศิลปินเต็มตัวแล้ว

ทำเอาfcคอหวยฮือฮา!ไม่เชื่ออย่าลบหลู่จริงๆ สำหรับซิงเกิล “ลูกทุ่งเลขท้าย” ที่ 3 หนุ่มRSF ไรอัล,ซัน,ฟอร์ม ft.หม่ำ จ๊กมก ค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด ที่ปล่อยไปไม่นานจ่อล้านวิวแตกเร็วๆนี้

หนาวนี้ข้ามปี หนาวจริงหนาวจังอากาศบ้านเรา ไปส่องแฟชั่นเสื้อกันหนาวลูกทุ่งดังค่ายแกรมมี่โกลด์กัน ที่จัดออกมาใส่โพสต์เฟซแบบเท่ สวย หล่อ น่ารักสุดๆ

ชีวิตรุ่งสุดๆ “แก๊ปเปอร์ พีค”อินดี้สายฮา แต่กึ๋นฝีมือไม่ธรรมดา ล่าสุดให้รางวัลตัวเองถอยป้ายแดง Cross GR Sport เอนกประสงค์ SUV สุดเท่ราคา 1.2 ล้านขับรับงานชิลๆ ตั้งชื่อ “น้องFc.” เพราะมีวันนี้เพราะแฟนๆ

เป็นภาพที่ใครได้เห็นก็สาธุทั่วหน้า เมื่อศิลปินแห่งชาติ “ชาย เมืองสิงห์”ลูกทุ่งชั้นครู ซึ่งป่วยโรคเส้นเลือดในสมองตีบ นั่งวีลแชร์กว่า 10 ปีได้เข้ากราบ ฟังธรรมะจาก “หลวงตาสินทรัพย์ จรณธัมโม”หรือที่รู้จักกันว่า “พระสิ้นคิด”วัดป่าบ่อน้ำพระอินทร์ อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี

แตกเนื้อสาวดังปั๊วะ “กิมกลอย” จากค่ายไทดอลมิวสิค จัดซิงเกิลใหม่ “นาติดทางดำ” ปล่อยวันแรก โดนใจfcเหล่ายูทูบเบอร์ดังแห่กัน แชร์สนั่นโซเชี่ยล ไม่ว่าจะเป็นนัท สะบัดแปรง, โยชิ รินรดา, เอม ตามใจตุ๊ด, เอแคร์ จือปาก

ถึงจะมีรายได้งดงาม มีบ้าน มีรถหรู แต่ “ครูเต้ย อภิวัตร” อินดี้คนดัง ก็ยังคงประหยัด และไม่ได้ฟุ่มเฟือยจนเกินพอดี ล่าสุด “ครูเต้ย”โพสต์ของขวัญที่ภรรยา “น้องขนม”ซื้อให้ เป็นรองเท้าแบรนด์หรูสุดแพง

หมอลำวัยรุ่นเสียงดี เรตติ้งแรง “ไดมอนด์ ฤทธิ์ไกร” ลูกชาย “ไหมไทย หัวใจศิลป์”แห่งสาวน้อยเพชรบ้านแพง โพสต์สุดซึ้ง ว่าได้ฝันถึงคุณแม่ ที่จากไปตั้งแต่ตัวเองยังเล็กๆ

  SOCIAL MEDIA FACEBOOK 
  
  ข่าวลูกทุ่ง
Follow 343,284
  ลูกทุ่งรักไทย
Follow 132,623
  ลูกทุ่ง Online
Follow 113,723
  ลูกทุ่งสแควร์
Follow 68,677
  ข่าวลูกทุ่ง : อัพเดท
"อาเธอร์" เลี้ยงง่ายมาก "กิ๊ก" สอนเล่นฟุตบอลแล้ว
โควิดมา "เต๋า" ได้อาชีพใหม่ ขาย "น้ำปลาร้าสูตรไทย-ลาว"
"เบลล์ นิภาดา" บอกสนุกสุด "แชทป่าช้า" เล่น MV บ้านร้าง
 ข่าวลูกทุ่ง : ห้องข่าวรับแขก @ช้างไทฯ 
  ข่าวลูกทุ่ง สื่อโฆษณา ที่ผ่านตาสู่คนลูกทุ่งเป็นจำนวนมาก 
image
 People Reach : 137,649 (Update 13/5/2563) 
image
 People Reach : 229,218 (Update 13/5/2563) 
image
 People Reach : 241,259 (Update 13/5/2563) 

สนใจประชาสัมพันธ์ผ่านเพจลูกทุ่งคุณภาพ.... โทร. 02 974 5720

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้